ต้าวแฝด?

ขอคำแนะนำการบำรุงลูกแฝดหน่อยค้ะ?? #ขอบคุนล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ??

1 ตอบกลับ

ไม่ต่างจากครรภ์ทั่วไปคะแม่ ที่ขาดไม่ได้คือยาบำรุงจากหมอ เน้นอาหารโปรตีน เช่นไข่ นมถั่วเหลือง กล้วย ผลไม้ที่มีประโยชน์ เช่น มะละกอ แก้วมังกร ฝรั่ง อินทผลัม ผลไม้กลุ่มนี้จะช่วยเรื่องการขับถ่าย ท้องจะได้ไม่ผูกด้วยคะ ลูกจะได้น้ำหนักไม่น้อยมากตอนคลอด

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่💙