ท้องได้5สัปดาห์ สามารถ มีเพศสัมพันธ์ได้ไหมคะ🥹😅

26 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกถ้าเว้นได้ควรเว้นไปก่อนค่ะ ไตรมาสสองสาม มีฉ่ำได้เลย แต่ต้องเป็นท่าที่ไม่รุ่นแรงเบสิคๆ ท่าตะแคงๆได้อยู่จ้า

เรามีตลอดทุกวันค่ะแต่ไม่เป็นอะไรจนถึง4-5เดือนก็เริ่มเลิกเพราะท้องเริ่มใหญ่ลำบากมาก😅😅แต่ก็แล้วแต่บุคคลค่ะ

ช่วง1-3เดือนแรกงดก่อนนะคะ บ้านนี้มีช่วงไตรมาสสองจนถึงช่วงท้องโตมากๆ มีฉ่ำ ไม่เว้น555

มีได้ค่ะ แต่ท้องแรกๆอย่าพึ่งค่ะเราท้องได้5เดือนกว่าแล้วค่ะไม่ค่อยมีอะไรกับเเฟน

ช่วงแรกเรามีฉ่ำเลยค่ะ เพราะไม่รู้มีน้อง แต่พอรู้เบาๆลงค่ะ อาทิตย์ละ2-3วัน จนถึงตอนนีค่ะ🤣

มีได้ค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่ได้มีความเสี่ยงอะไร เรามีตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ 30 wk แล้วค่ะ

บ้านนี้มีจนอาทิตย์สุดท้ายที่จะคลอดเลยค่ะแม่แต่เบาแรงนะคะอย่าหักโหมค่ะ

ฮอร์โมนเราเปลี่ยนไม่มีอารมณ์เรื่องนี้เลยค่ะ แต่ก็เอาใจสามีบ้าง 😝

เรารอ2เดือนกว่าค่อยมี จนตอนนี้33วีคแร้วละก้ยังมีเรื่อยๆ

ท้องแรกเรามียันคลอดเลยค่ะ🤭แต่ท้อง2ไม่คิดเรื่องนี้เลยค่ะ😆