ท้องได้5สัปดาห์ สามารถ มีเพศสัมพันธ์ได้ไหมคะ🥹😅

26 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อไม่กล้าแตะแม่ตั้งแต่แรกจนตอนนี้34วีคแล้วค่ะ😆

3w ago

เหมือนกันเลยค่ะ พ่อห่วงกลัวลูกเป็นอะไร

มีได้ค่ะ แต่ช่วงท้องอ่อนๆยังไม่แนะนำเท่าไหร่นะคะ

อย่ารุนแรงเกินไปค่ะแม่ แต่ทางที่ดีงดก่อนดีกว่า

บ้านนี้พอรุ้ว่าท้องก้อหยุดเลยค่ะ รุ้ตอน3เดือน

อายุครรภ์แค่นี้งดก่อน ถ้ามีแล้วปวดท้องหน่วงๆ

มีได้ค่ะ แต่ไม่ทำให้คุณแม่เหนื่อยก็พอ

มีได้ค่ะแต่อย่าทำท่าหวาดเสียว

มีได้ค่ะ ถ้าไม่ได้มีภาวะเสี่ยงอะไร

ท้องอ่อนๆอย่าพึ่งดีกว่าค่ะ

บ้านนี้งดไปจนถึง4เดือนเลยค่ะเเม่