เรื่องการตั้งครรภ์

#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก ตอนนี้17w กำลังจะเข้าเดือนที่5แต่ท้องยังไม่ค่อยออก มีขนขึ้นที่หน้าท้องจากที่ไม่เคยมีก็ขึ้นเรื่อยๆ คุณแม่คนไหนพอทราบไหมคะ ทำไมท้องถึงยังไงไม่ออก แต่แม่ไม่แพ้ท้องอะไรเลยคะตั้งแต่ตั้งท้องมา มาแบ่งปันความรู้กันนะคะ ขอบคุณค่า 🙏🏻🙏🏻

เรื่องการตั้งครรภ์
15 ตอบกลับ

ท้องเเรกด้วยค่ะ ท้องจะออกช่วง7เดือนขึ้นไปค่ะ

รอประมาณ 20+ ค่ะ จะพุ่งไม่หยุด ต้องรอขอชีวิตเลย 😂

2mo ago

ขอบคุณนะค๊าแม่ บ้านนี้รู้สึกแค่ว่าลูกตอดเรื่อยๆเลยคะ ❤️😍

เราก็18wท้องก็ยังไม่ออกเหมือนกันท้อง2

2mo ago

19wท้อง2เหมืแนกันคะออกแค่นี้น้ำหนักไท่ขึ่นเลย

บ้านนี้ท้องก็ยังไม่ออกจ้า16wท้องแรก

18 วี 18 Week + 4บ้านนี้ค่ะ เเฝดค่ะ

2mo ago

แข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กน๊าแม่ ❤️😍