รีวิวฝากท้องและคลอดร.พ.วชิระหน่อยค่ะ กำลังจะไปฝากท้องพรุ่งนี้ใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ รพ.วชิระ ภูเก็ตไหมค่ะมีหลายที่ค่ะ 1. มีเยื้องๆ รพ. 2.หมอชาญชัยแถวก่อนถึงรพ.กรุงเทพ 3.หมอจินตนา เอาที่เดินทางสะดวกได้เลยค่ะ

6mo ago

อ่อค่ะ ขอโทษด้วยค่ะ