สอบถามคุณแม่เรื่องน้ำหัวปลีบำรุงน้ำนมให้ตัวเล็ก

ขอคำแนะนำ เรื่องน้ำหัวปลีบำรุงน้ำนม คุณแม่ทานไหนได้ดื่มบ้างมั้ยคะ อยากทราบว่ายี่ห้อไหนดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวนะคะจากที่แม่บ้านนี้ดื่มมาคิดว่าของยี่ห้อ Baby netura ดีสุดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😊