ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เจ็บท้องทุกๆ5-10นาที เจ็บท้องหลอกหรือเจ็บท้องจริงคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าไม่ถี่และไม่แรงขึ้น คือเจ็บหลอกค่ะ เมื่อวานเราก็เป็น ตื่นเต้นรอเลย นอนพักก็หาย แต่ถ้ามีมูกเลือดหรือท้องแข็ง น้ำเดิน เจ็บถี่ขึ้น ให้ไป รพ.ทันทีนะคะ เรา 38+2

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏💖 สู้ๆนะค่ะอีกไม่นานเดี๋ยวก้ได้เจอน้องแล้วค่ะแม่✌️🥰

ถ้ายังทนไหวก็เป็นเจ็บหลอกค่ะ แต่ถ้าเจ็บถี่และเริ่มทนไม่ไหวนี่ของจริงแล้วค่ะ

หลอกค่ะ เจ็บสม่ำเสมอทุก ๆ 5/3 นาทีถี่ขึ้นเรื่อย ๆ ไปได้เลยค่ะ