สวัสดีทุกคนนะคะ ตอนนี้ท้อง 27+2 ติดโควิด ขอคำแนะนำ ในการดูแลตัวเองด้วยคะ ขอบคุณคะ🙏🏼🤗คุณแม่มีอาการเจ็บคอ เป็นหวัด ปวดหัว ไอนิดหน่อย

ขอคำแนะนำ ติดโควิดตอนตั้งครรภ์

4 ตอบกลับ

ตามค่ะ ท้อง 10W ติดโควิด ห่วงเจ้าตัวเล็กในท้องมากค่ะ

คุณแม่รักษาตัวยังไงให้หายคะ แล้วกี่วันถึงหายคะ

ตามคะติดโควิดรอบ2 ท้อง16W ขอแนะนำหน่อยคะ

หายรึยังคะ ❤️

2y ago

จะมีคุณหมอดูแลอย่างใก้ลชิดเรยค่ะ ไม่กี่วันอาการก็จะดีขึ้นค่ะ