ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนถ่ายยากบ้างค่ะ บ้านนี้ถ่ายยากมากเลย มีวิธีช่วยให้ถ่ายง่ายขึ้นบ้างไมค่ะ ขอคำแนะนำ คำปรึกษาหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กินมะละกอสุกตอนเช้าช่วยขับถ่ายได้ดีไม่เเข็ง กินผักสร้างกากใย ผลไม้กินเลยช่วยได้ กินน้ำเยอะๆ กินกล้วย ส้ม

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

คุณแม่ทานน้ำเยอะๆนะค่ะ ทานผลไม้เยอะๆเช่นมะละกอสุกช่วยได้ค่ะนมเปรี้ยวก็ทานได้ค่ะขับถ่ายดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ