แม่คนไหนมีที่ทำงานแนะนำบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องอยากหางานทำ พ่อเค้ามีก็แอบๆซ่อนๆเราเหมือนไม่อยากให้เราใช้ เราเองก็ไม่ขอบที่เค้าเป็นคนนิสัยแบบนี้ บางทีก็คิดท้อถ้ามีเงินจะไปเอาเด็กออก แต่คิดไปคิดมา ลูกสำคันกว่า ก็เลยไม่อยากขอเงินเค้าใช้อีกต่อไปแล้ว อยากมีงานทำอยาก

ขอคำแนะนำ เผื่อจะมีบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ก็งกค่ะ จะขอนุนนี้นั้นไม่ได้ เช่นขอซื้อเสื้อคลุมท้อง บ่นไม่ว่า แถมไม่ให้ แต่กลับตัวเองจะซื้อไมค์เล่นเกม อุปกรณ์คอมงี้ ท้อมาก อยากเลิก เบื่อมาก พอเราพูด ก็ว่า ว่านี้ตังเขา ยังสงสัยอยู่เลยว่าอยากมีลูกจริงๆหรือว่าอยากมีตามกระแส

ทำไมแฟนงกจังคะ แล้วเวลาที่เราอยากกินนั่นนี่ เวลาไปหาหมออ่ะคะ แฟนได้ช่วยรึป่าว

คุณเเม่ท้องใหญ่หรือยังค่ะกี่เดือนแล้ว

6y ago

ขายของออนไลก็ได้คะหรือขายพวกยำหรือปิ้งย่างคะ