ประจำเดือนพึ่งขาดไป1เดือน ขึ้นแบบคืออะไรค่ะ พึ่งตรวจแบบนี้ครั้งแรกค่ะ ตรวจมา4ครั้งขึ้น2ขีดแบบนี้

ประจำเดือนพึ่งขาดไป1เดือน ขึ้นแบบคืออะไรค่ะ  พึ่งตรวจแบบนี้ครั้งแรกค่ะ ตรวจมา4ครั้งขึ้น2ขีดแบบนี้
24 ตอบกลับ

ไปหาหมอฝากครรภ์ได้เลยค่ะ ขีดค่อนข้างชัดเลย

ท้องค่ะแม่ ไปหาหมอฝากครรภ์เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ฝากท้องได้เลย 😊😊

ใครรู้ตอบหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ท้องค่ะ ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะว่าที่คุณแม่

ชัดแจ๋วเลยค่ะฝากครรภ์ได้

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ท้องจ้า

ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ