ผื่นขึ้นบนหน้า

ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะเมื่อวานไปหาหมอลูกมีผื่นตกสะเก็ดบนหน้าหมอบอกผิวเเห้งให้ทาเบบี้ออยพอทาไปเเล้วก็ดีขึ้น เเต่วันนี้กลับมาขึ้นผื่นเเบบนี้ ควรทำอย่างไงดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นขึ้นบนหน้า
2 ตอบกลับ

ตอนอาบน้ำ แม่พยายามอาบให้ไม่เกิน 5 นาที และน้ำต้องไม่อุ่นเกินไปนะคะ หลังอาบน้ำเช็ดตัวหมาดๆ แล้วก็ทาโลชั่นที่ตัว กับหน้าของน้องภายใน 3 นาที ลูกเรามีผดผื่นขึ้นเยอะมากๆค่ะ หมอเลยแนะนำวิธีนี้ กับโลชั่นตัวนี้มา ขอให้น้องหายไวๆนะคะแม่

แม่ลองใช้ fae&mae ใช้ทาลดผดผื่นดีมากจ้า