ตั้งครรภ์

ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ กำลังท้องอยู่ในไตรมาสที่3แล้ว อารมณ์เเรงมาก โกรธง่าย ชอบพูดให้ตัวเองรู้สึกแย่ ร้องไห้หนักมากเวลาสามีไม่สนใจ มันคืออาการอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะน้อยใจมั้งคะนี่ก้เปนบางครั้งแต่ไม่รุว่าอาการคือไรซึมเศร้าก้คงไม่ใช่