ท้องได้ 9 สัปดาห์ เเต่ท้องใหญ่มากเหมือคนท้อง 5 เดือน

ขอคำเเนะนำหน่อยคะ

21 ตอบกลับ

เราก้ท้องใหญ่ค่ะ เป็นคนอ้วนอยู่แล้วด้วย ท้องโตมากมายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้อง3เดือนใหญ่อย่างอ่ะ5-6เดือน

ของเรา9wท้องยังไม่ออกเลย เหมือนคนไม่ได้ท้องอ่ะ

6y ago

9 วีคยังไม่ออกค่ะ

เหมือนกันเลยยน ท้องสามเดือนเหมือนห้าเดือน

ใหญ่เพราะท้องอืดรึป่าวคะ นี่ก็เป็นค่ะ 😂

ท้องอืดให้กินน้ำขิงนะคะคุณแม่ช่วยได้

6y ago

ขอบคุนค่ะ☺😊

21สัปดาห์คะ😅ขึ้นมา8โลได้แล้วจ้าท้อง2

ตอนเราท้องก้อเหมือนกันคะ

ท้องอืดมากค่ะ ตอนนี้

เหมือนกันค่ะ 13week