ท้องได้3เดือนกว่าเเล้วเหนื่อยมากเลยคะ

ไม่รู้จะพูดยังไงกับสามีเเล้วทั้งเรื่องผู้หญิงเที่ยวคนเก่าเขายังติดต่อกันทางเพื่อนเราเสียใจมากเลยคะโกหกมาตลอดจะทำยังไงดีคะเครียดไม่ไหวเเล้วพยายามอยู่ไม่เครียดมันก็คิดถอยดีไมคะ🙂 #ขอคำเเนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีความสุข เหนื่อยใจเป็นเรา เราถอยนะค่ะ ถึงจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เราก็จะสู้เพื่อลูกค่ะ ความสุขของเราไม่จำเป็นต้องยึดติดกับผู้ชายเพียงแค่คนเดียว ปล่อยวางบ้างค่ะแม่ เครียดมากๆไม่ดีต่อสุขภาพนะค่ะ ห่วงลูกในท้องให้มากๆค่ะ 🙂