สอบถามต้องการคำตอบด่วนค่ะ​ มีเลือดออกเเค่ซึมๆ​ เเต่เป็นสีน้ำตาลคล้ำ​ ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​8วีคเเล้ว

ขอคำเเนะนำด้วยนะคะ​ อยู่ที่บ้านคนเดียวแฟนไปทำงาน

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

2y ago

ตอนนี้ไม่มีใครอยู่บ้านเลยค่ะ