สอบถามค่ะแม่ๆแนะนำทีค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆตอนนี้เร่10วีคเเล้ว แพ้ท้องหนักมากตั่งแต่8วีค เดี๋ยวนี้อ้วกทุกวันนอนเเทบไม่ได้เราไปหาหมอได้ไหมคะรู้สึกว่าตัวเองไม่ไหวเเล้วอ่าเป็นทุกวันๆ😭

2 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ ถ้ากินอะไรไม่ได้เลยเขาจะให้น้ำเกลือนอนรพ. ให้ยาแก้แพ้

ไปค่ะ ถ้าเราไม่สบายใจ ไปเลยค่ะ