ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะหรือเป้นเพราะเราท้องเเรกเลยไม่รุ้

ขอคำเเนะนำจากเเม่ๆๆหน่อยค่ะพึ่งท้องเเรก.. จะดูยังไงลูกดิ้นหรือลูกไม่ดิ้นค่ะ

ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะหรือเป้นเพราะเราท้องเเรกเลยไม่รุ้
2 ตอบกลับ

อายุครรภ์น้อย น้องอาจแค่ตอดๆ ค่อยๆ สังเกตค่ะ

4y ago

ค่ะ..ขอบคุณค่ะ