สอบถามค่ะ มีใครเป็นบ้างค่ะ คือเวลาไอ. หรือ. จาม. หรือ. บิดตัว. จะมีอาการ ในท้องตึงมาก. เเละเหมือนจะฉีกขาดให้ได้เลย เป็นตรงบริเวร ปีกมดลูกทั้ง 2 ข้างค่ะ ขอคำเเนะนำเเละวิทีเเก้ใขด้วยค่ะ. ขอบคุณค่ะ ?

ขอคำเเนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรไปพบหมอค่ะ บ้านนี้ก็ไอหนักเหมือนกันจ้า ไปเอายามาทานก็หายเลยค่ะ