37 วีค มีเลือดปนกับตกขาวนิดหน่อย

ขอคำปรึกษาแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง 37 วีค ตอนเช้ามีเลือดปนกับตกขาวนิดหน่อย มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยแต่ไม่ถี่มาก แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ทีมกรกฎคม65 #ทีมมิถุนายน65

2 ตอบกลับ

หาเลยค่ะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่