37 วีค มีเลือดปนกับตกขาวนิดหน่อย

ขอคำปรึกษาแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง 37 วีค ตอนเช้ามีเลือดปนกับตกขาวนิดหน่อย มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยแต่ไม่ถี่มาก แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ทีมกรกฎคม65 #ทีมมิถุนายน65

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่วันนั้นถามหมอ หมอบอกอาการปกติใกล้คลอด เราใส่แคร์ฟีไม่เป็นสีเลือดเลยนะคะ เป็นสีน้ำตาล น่าจะปนกับตกขาวเหมือนกันรึป่าว แต่หมอก็ไม่ตรวจอะไร เลยว่าพรุ่งนี้จะไปอีกรอบเพื่อความสบายใจค่ะ แม่ไปหาหมอแล้วว่ายังไงบ้าง บอกบ้างนะคะ อาการคล้ายกันเผื่อปกติจะได้ไม่ไปค่ะ

2y ago

กลัวจังเลยค่ะ กลัวจะได้ผ่า

หาเลยค่ะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่