มีแม่คนไหนที่ท้องได้ 32 สัปดาห์แล้วยังทำงานอยู่บ้างคะ

ขอคำปรึกษาแม่ๆ ในกลุ่มนี้หน่อยค่ะ คือตอนนี้เราท้องได้ 32 สัปดาห์แล้วแต่ยังทำงานอยู่ ลักษณะงานของเราทำที่อนามัยในเขตกรุงเทพค่ะ เข้างาน 8 โมงเช้าถึง 4 โมงเย็นแต่ว่าเราจะต้องไปขึ้นเวรที่อีกอนามัยหนึ่งจนถึงสองทุ่มการเดินทางก็คือนั่งวินมอไซค์ออกมาต่อรถไฟฟ้าและนั่งสองแถวเข้าไปอนามัย และต้องนั่งวินเข้าไปในซอยอีกกว่าจะถึง ขากลับก็เหมือนเดิมค่ะนั่งรถสองแถวไปต่อรถตู้เพื่อที่จะเข้าบ้านอยากถามความเห็นของทุกคนว่าเราควรจะ off เวร ไปเลยดีมั้ยคะ แล้วเหลือแค่ทำงาน 8 โมงถึง 4 โมงเย็น มีแม่ๆคนไหนที่เคยท้องแล้วมีประสบการณ์ ทำงานจนถึง 36 สัปดาห์บ้างมั้ยคะ คือในใจเราอ่ะไหวแต่ก็สงสารลูกในท้องมากเงินก็ต้องการใช้ค่ะ ✌🏻✌🏻🥹🙏🏻

1 ตอบกลับ

แม่เราเป็นนางบาล บอกว่าขึ้นเวรทุกวันจนวันสุดท้านก่อนคลอดเลยค่ะ แต่ของเรา ตอนนี้เรางานอิสระ ก็ยังขับรถส่งของ ทำงานทุกวัน แต่วันนึงแค่3-4ชม. ตอนนี้ก็32 วีค ยังสู้อยู่ค่ะ งานอิสระ หยุดแล้วไม่ได้ตัง ชีวิตจำเป็นต้องใช้😅 ขับรถไปกอดลูกไปค่ะ ยัฃรู้สึกสบายๆอยู่นะแม่