ย้ายจากคลินิคไปฝากโรงพยาบาลรัฐ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้เราฝากท้องที่คลินิคค่ะ เข้าเดือนที่ 8 จะย้ายไปฝากโรงพยาบาลรัฐที่ต่างจังหวัดต้องใช้เอกสารอะไรไหมคะ...? แล้วเราจะสามารถขอเอกสารเบิกประกันสังคมจากคลินิคเดิมได้ไหมคะ...?

2 ตอบกลับ

ได้คะ ให้แม่แจ้งกับคลินิกที่แม่ฝากครรภ์ว่าต้องการย้าย ทางคลินิกจะทำเรื่องให้คะ

คุณเคยบอกเราว่าถ้าจะไปฝากที่อื่นให้ยื่นสมุดฝากกับที่ใหม่ได่เลยค่ะ