กินแอนมัมไม่ได้เลยค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ทางนี้ท้อง 8สัปดาห์ กินอะไรได้ปกติเลย มีเรอบ้าง แต่พอกินนมแอนมัมทีไรอ้วกตลอดเลยค่ะ พอจะมีวิธีแก้มั้ยคะ 😭😭

43 ตอบกลับ

8 สัปดาห์ยังยุในช่วงแพ้ท้อง ยิ่งกลิ่นนมยิ่งทำให้อยากอ้วก

ดื่มนมชนิดอื่นนะคะแม่ หลากหลายสลับสับเปลี่ยนกันไปค่ะ

ลองกินรสผลไม้รวมดูค่ะ ทานง่ายเหมือนนมเปรี้ยวเลยค่ะ

มี นมบำรุงครรภ์หลายยี่ห้อค่ะแม่ลองเปลี่ยนนมดูนะค่ะ

บ้านนี้กินนมเปรี้ยวแอนมัม กินง่ายค่ะ ระบายท้องด้วย

ลองกินนมถั่วเหลืองดูค่ะแม่ แต่กินสลับกับนมวัวนะคะ

ดื่มที่ดื่มได้ค่ะ แม่แฮปปี้ ลูกแฮปปี้ค่ะ

เรากินแต่แลคตาซอยรสจืดน้องน้ำหนักดีค่ะ

บ้านนี้ช่วงแพ้ท้องกินนมหมีสีชมพูค่ะ

เเม่เปลี่ยนไปกินนมหมีเเทนก้ได้ค่ะ