ตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้วแต่วันนี้ลูกไม่ดื้นเลยแต่ทุกวันดื้นดีเราจะต้องทำยังไงบ้างค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

แม่ลองนอนหงายนิ่งๆสังเกตดูรึยังคะบางที่เราเคลื่อนไหวก็ไม่ค่อยรู้สึกนะหรือกินน้ำเย็นๆก็ได้ค่ะ อีกวิธีคือใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจ ถ้าเต้นปกติก็สบายใจได้น้องหลับ