บ้านนี้ตั้งครรภ์35+3w มีอาการถ่ายเหลวแบบเป็นน้ำมา3วันแล้วค่ะ วันละ2-3รอบทั้งๆที่แต่ก่อนถ่ายยากมากๆ บางทีเป็นอาทิตย์เลยกว่าจะถ่าย แม่ๆว่าปกติมั้ยคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ย

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอค่ะ ถ่ายเหลวบ่อย ร่างกายเสียน้ำอย่าลืมจิบเกลือแร่ด้วยนะคะ