ฝากครรภ์ที่คลีนิก หรือ โรงพยาบาล ดีกว่ากันค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ พอดีจะไปฝากครรภ์แต่โรงพยาบาลอยู่ไกลมาก ติดที่ทำงานประจำด้วยค่ะเลิกงานที่ก็2ทุ่ม เลยอยากถามว่าถ้าฝากคลีนิกใกล้บ้านจะดีไหมค่ะ แล้วเสียค่าฝากครรภ์ประมาณเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องแล้วแต่ความสะดวกและบุคลากรด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ฝากคลินิกของหมอสูตินรีเลย ได้ซาวทุกครั้งอย่างละเอียด คุณหมอดูแลดีมากๆ แม่ถูกใจคุณหมอค่ะ คุณหมอตรวจดี แต่ต้องเช็คคิวก่อนนะคะ ว่าคุณหมอคนไข้เต็มรึยังค่ะ^^บ้านนี้ฝากพิเศษกับคุณหมอที่คลินิกเลย คุณหมอทำงาน รพ.รัฐ เพราะว่าสะดวก เวลาคุณหมอนัดไม่ต้องไปที่ รพ มาตรวจอะไรก็มาที่คลินิกเลย คนไม่พลุกพล่าน แถมยังได้ซาวด้วย คุณหมอมีเวลาพอจะอธิบายอย่างละเอียด ฝากครั้งแรกไม่เกิน 1200 ค่ะ แล้วก็นัดตามระยะ ส่วนเวลาจะคลอดหรือฉุกเฉินอะไร คุณหมอแจ้งว่าให้นำสมุดสีชมพูไปที่ รพ ได้เลยค่ะ ของแม่ฝากพิเศษก็จริงแต่ใช้สิทธิ์บัตรทองคลอดที่ รพ นะคะ คุณหมอแนะนำให้ใช้ เสียค่าห้องพิเศษกับให้คุณหมอเพิ่มนิดหน่อยค่ะ

5y ago

ยินดีค่า^^