จะย้ายที่ฝากครรภ์

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ คือเราฝากครรภ์ที่ รพ.รัฐได้สองเดือนแล้วค่ะ แต่แฟนเราอยากให้ไปฝากพิเศษที่คลีนิค อยากถามว่าย้ายที่ฝากครรภ์ได้มั้ยแล้วเราต้องแจ้งทาง รพ.หรือป่าว รพ.นัดฝากครรภ์ครั้งที่3. วันที่2 ก.ค ค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาสมุดหรือเอกสารฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลให้ไปให้หมอคลีนิคได้เลยค่ะ ไม่ต้องแจ้งโรงพยาบาลก็ได้

5y ago

แล้วที่หมอนัดต้องไปมั้ยคะหรือว่าไม่ต้องไป