ขอคำปรึกษาแม่ๆกันหน่อยจ้

ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี่น้อง5เดือน3วันแล้วค่ะพอดีว่าน้องร้องเก่งมากเรยค่ะกลางคืนก็ตื่นบ่อยมากจนแม่เริ่มไม่ไหวแร้วค่ะเพราะเลี้ยงลูกคนเดี่ยวค่ะเราควรป้อนข้าวน้องดีไหมค่ะเพราะมีคนแถวบ้านบอกว่าถ้าน้องกินข้าวแร้วจะหลับได้นานกว่านี่แม่ก่อนจะมีเวลางีบบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ห้าเดือนตื่นบ่อยเหมือนกันค่ะ