ตรวจเองขึ้น 2 ขีด ท้อง 6 W แต่มีเลือดไหล

ขอคำปรึกษาค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้รบกวนให้คำแนะนำด้วยค่ะ บ้านนี้ ปจด มาล่าสุดวันที่ 6 ก.ย. 63 สงสัยว่าตั้งครรภ์ วันที่ 19 ต.ค.เลยซื้อมาตรวจเองขึ้น 2 ขีด วันที่ 24 ต.ค. มีเลือดไหลประมาณ 7.00 น. เลยตรวจอีกครั้งก็ยังขึ้น 2 ขีด แต่จางมาก เลยรีบไปโรงพยาบาล หมอตรวจเยี่ยวบอกว่าผลเป็นลบ ไม่ท้อง (เยี่ยวผสมเลือดนิดหน่อย)​ ผลซาวไม่เจอ แต่มดลูกโต หมอเลยให้นอนดูอาการ ให้กินยาบำรุงเลือด พอเช้าวันที่ 25 ต.ค. มาแจ้งว่า#แท้ง#ไม่ก็ท้องลม ซึ่งไม่เอาเลือดไปตรวจว่าท้องหรือไม่ ตรวจแค่เยี่ยว อยากขอคำแนะนำค่ะ ตอนนี้เครียดมาก #orange test ใช้ตรวจวันที่ 19 ต.ค. #อีกรูปตรวจวันที่ 24 ต.ค. ก่อนจะไปโรงพยาบาล

ตรวจเองขึ้น 2 ขีด ท้อง 6 W แต่มีเลือดไหล
1 ตอบกลับ

ตรวจเลือดที่ใหม่ หรือรอสัก 1-2 อาทิตย์ ตรวจซ้ำค่ะ

4y ago

รอดูวันที่ 2 นี้ค่ะ หรือหากไม่สบายใจ ไปตรวจที่คลีนิคก่อนก็ได้ค่ะ