แหวะนม

ขอคำปรึกษาค่ะ... คืออย่างงี้ค่ะลูกดูดนมแม่แล้วจับอุ้มเรอทุกครั้ง แต่ก็ยังมีการแหวะนมออกมาบางทีก็มีเศษขาวๆออกมาด้วยค่ะ นี่เป็นอากกาปกติของลูกทุกบ้านไหมคะ พยายามหาข้อมูลแล้วบ้างก้อว่าover feed กินนมมากไป บ้างก้อว่าจะเปนกรดไหลย้อนในเด็ก ค่ะ รบกวนคุณแม่ทุกๆบ้านชี้แนะหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ?

1 ตอบกลับ

น้องแหวะนมเยอะไหมคะ ลองอุ้มเรอให้นานกว่าเดิมก่อนนะคะ