นม

สวัสดี​ค่ะ​รบกวนสอบถามคุณแม่​ที่มีประสบการณ์​ปั้มนมเก็บไว้ให้ลูกทานหน่อยค่ะ​ พอดีเราปั้มนมแล้วเก็บไว้ในตู้เย็นปกติช่องแช่แข็งนะค่ะแล้วค่อยย้ายไปไว้ในตู้feedนมอีกทีค่ะ​ และรอบนี้ปั้มได้ประมาณ​6 ถุงเก็บไว้ในตู้เย็นธรรมดาช่องแช่แข็ง​นะค่ะ​ พอดีเมื่อวานยังแข็งอยู่เลยแต่วันนี้เปิดดูนมละลายค่ะ​ เราก็เลยย้ายไปไว้ในตู้feed ค่ะอยากทราบว่านมที่ละลายนั้นถ้าหากอีก2-3เดือนน้องมาทานมันจะเสียมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสียค่ะแม่. นมที่ละลาย สามารถเกบต่อได้ประมาณ 24 ชม. ค่ะ