ไม่ค่อยอยากอาหารค่ะ กลัวน้องไม่แข็งแรงค่ะ คลื่นใส้เหมือนจะอาเจียนกินได้น้อย 7 สัปดาห์ค่ะ

ขอคำปรึกษาคุณแม่ๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกของการตั้งครรภ์ ตัวอ่อนยังมีถุงไข่แดง อยู่ค่ะ น้องจะใช้สารอาหารจากตรงนั้น ถ้าแม่กินไม่ได้ ก็ยังไม่ต้องฝืนค่ะ