สอบถามแม่ๆคนไหนที่เป็นเลือดจางหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นเลือดจางบำรุงกินอาหารยังไงคะให้น้องแข็งแรง กลัวน้องไม่แข็งแรงค่ะ🥲

1 ตอบกลับ

ทานให้หลากหลายคะ เสริม ผัก ผลไม้ เนื้อแดง อาหารที่มีธาตุเหล็ก ทานยาบำรุงธาตุเหล็กคะ ไม่ควรเน้นมาไรมากไป เพราะจะทำให้ลูกคลอดมาแพ้สิ่งที่เน้นมากไปได้