น้องมีผื่นขึ้นที่หน้า ศรีษะ อาการอื่นๆไม่มี มีแต่กินนมเยอะแล้วชอบแหวะนม อยากทราบว่าใช่อาการของแพ้นมวัวรึป่าวคะ ตอนนี้น้องทานนมชง S26 อย่างเดียวคะ เบื้องต้นพาไปหาหมอผิวหนังแล้วได้ครีมและสบู่อาบน้ำของ Ezerra มาทาแล้วก็ดีขึ้นนะคะ เหลือผื่นที่แก้มยังไม่หาย...

ขอคำปรึกษาคะ

1 ตอบกลับ

มีภาพผื่นให้ดูไหมคะ เผื่อช่วยได้บ้าง