เจ็บหัวนม

ขอคำปรึกษา แม่ๆทุกท่านหน่อยค่ะ เจ็บหัวนมด้านขวา เวลาลูกดูด รู้สึกปวดมากที่หัวนม จะทำยังไงดีคะมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

น้องดูดหัวนมแตกหรือป่าวค่ะ เวลาให้นมเสดให้เอาน้ำนมทาค่ะ เด๋วหาย ถ้าเจ้บมากๆ ก้พักข้างนี้ไว้ก่อนค่ะ แล้วบีบหรือปั้มระบายไปก่อน