ขอคำปรึกษาค่ะ

ขอคำปรึกษา คำแนะนำค่ะ แม่ๆบ้านไหนผลเลือดต่ำ แล้วรกเกาะต่ำบ้างค่ะ อายุครรภ์15สัปดาห์ แต่ถ้าตามใบอัลตร้าซาวด์16สัปดาห์ค่ะ แม่บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยรกเกาะต่ำกว่าปกติเหมือนกันค่ะ ก็คอยระวังแล้วก็สังเกตตัวเองอยู่ตลอดค่ะ ถ้ามีเลือดออกให้รีบไปพบแพทย์เลยนะคะ