บ้านนี้8สัปดาห์กับ1วันยังไม่ได้ไปอัตตราซาว์ดเลยค่ะแม่ๆบ้านไหนไปอัตตราซาว์ดเจอน้องบ้างค่ะ8wค่ะ

ขอคำตอบจากแม่ๆค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านซาว์ดตั้งแต่7สัปดาห์ก็เจอแล้วคะ ตอนนี้11สัปดาห์แล้วคะ

เจอตอน7Wค่ะพร้องหัวใจน้องตอนนี้8สัปดาห์กับอีก6วัน

8wเหมือนกันเลยบ้านนี้ก็ยังไม่ซาวหมอนัด21นี้ค่ะ

ยังไม่ได้อัตตราซาวฺ์ดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 8 วีคค่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน 8w ค่ะ

2y ago

ยังไม่ซาว์ดสักครั้งเลยค่ะรอ14สัปดาห์หมอนัดค่ะ

ยังไม่เจอเหมือนกันคะ🥺

เจอน้องตอน8+1พอดีค่ะ