วันนี้ครบ27วีค ทำใมบางคนนัดเดือนกันยายน แต่เราหมอนัดคลอด19ตุลาคะ

ขอคำตอบจากผู้รู้คะ

65 ตอบกลับ

27วีคเหมือนกันค่ะนัดคลอด​19ตุลาคม

บ้านนี้26 วีค 4วัน​ กำหนดคลอด23ตุลาค่า

ของเราก็นัดคลอด 19 ตุลาเหมือนกันจ้า

บ้านนี้26w+3กำหนดคลอด23ตุลาคะ

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้27วีค5วัน กำหนดคลอด18ตุลาค่ะ

19ตุลาคมเหมือนกันคะแม่ลูกสาว♥️

บ้านนี้ 26w+5 กำหนดคลอด 20 ตุลาค่ะ

1y ago

อยากเห็นหน้าลูกแล้วท้องสองยังตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้27วีค นัดคลอด18ตุลาคมค่ะ

ของเราวันนี้25+6 กำหนดคลอด31ตุลา

บ้านนี้29Wหมอกำหนดคลอง5ตุลาค่ะ