ถามแม่ๆหน่อย

แม่ๆคนไหนกำหนดเดือนตุลาบ้าง...วันที่เท่ารัยกันบ้างเอ๋ยบ้านนี้26ตุลาคะ

125 ตอบกลับ

กำหนด 22 ตุลาค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ รอลุ้นวันที่ 4 นี้ขอให้เหนเพศซักทีแม่ตื่นเต้นมาก🥰🥰🥰🥰😋

บ้านนี้คร่าวๆคือ 16ตุลาจ้า แต่รอลุ้นว่าของจริงจะวันที่เท่าไหร่

บ้านนี้หมอนัดคลอดวันที่1ตุลาจ้า ไม่รู้จะอยู่ถึงวันนั้นมั้ย

บ้านนี้ 17 ตุลาคม แต่ป้าหมอบอกไม่เกินสิ้นเดือน กันยายนค่ะ

6 ต.ค. ค่ะ หวังว่าจะคลอดก่อน อยากเจอหน้าแล้ว

30 ตค คะ ตอนนี้น้องดิ้นเก่งมาก ☺️👧🏼

4ตุลาจ้าวันเดียวกะพ่อเลย

วันเดียวกันเลยค่ะ 26 ตุลา

30 ตุลาคมค่ะ ตื่นเต้นๆ🥰

26ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ