วันนี้ครบ27วีค ทำใมบางคนนัดเดือนกันยายน แต่เราหมอนัดคลอด19ตุลาคะ

ขอคำตอบจากผู้รู้คะ

65 ตอบกลับ

บ้านนี้ 28+3week หมอนัดคลอด 9 ตุลาคะ

บ้านนี้นัด19ตุลาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 27w+2 กำหนดคลอด 22 ตุลาจ้า

บ้านนี้26วีค กำหนดคลอด29ตุลาคะ

บ้านนี้28วีค กำหนดคลอด 8ตุลาคะ

บ้านนี้27+1คะ กำหนดคลอด21ตุลาคะ

บ้านนี้26w+5กำหนดคลอด25ตุลาค่ะ

บ้านนี้ 29w+4 กำหนดคลอด 1ตุลาคม

บ้านนี้27w5d กำหนดคลอด22ตุลาคม

เรา 27+2 กำหนดคลอด 22 ตุลาคม ค่ะ