วันนี้ครบ27วีค ทำใมบางคนนัดเดือนกันยายน แต่เราหมอนัดคลอด19ตุลาคะ

ขอคำตอบจากผู้รู้คะ

65 ตอบกลับ

27วีค คลอดตุลาถูกแล้วค่ะคุณแม่ ของเรา28วีคก็คลอดตุลาค่าา

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่10ตุลา แต่ว่าหมอนัดคลอด8กันยา

27วีคนัดตุลาเหมือนกันค่ะก็ถูกแล้วไม่ใช่หรอคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ กำหนดคลอด19ตุลาเหมือนกัน

บ้านนี้ก็27วีคคะกำหนดคลอด19ตุลาเหมือนกันคะ

บ้านนี้27วีคกับ5วันหมอนัด19ตุลาเหมือนกันคะ

แม่ก็นัดตุลาค่ะ.....ตอนนี้น้องได้28วีคค่ะ

คลอดเดือนเดียวกันคะ 25วีค บ้านนี้22ตุลา

บ้านนี้30วีค หมอกำหนดคลอด29กันยายนค่ะ

วันที่เดียวกับเราเลยค่ะ19ตุลาเหมือน