แม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างแล้วด้วยสาเหตุอะไรกันบ้างค่ะ

ขอคำตอบคนล่ะ1ข้อจ่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่คลอดแต่คิดว่าจะผ่าค่ะ เพิ่ง 31วีค เพราะหมอบอกว่าลูกตัวใหญ่ แม่ตัวเล็กกลัวคลอดเองแล้วเกิดปัญหา คนข้างบ้านลูกขาดอากาศหายใจไปแปปนึงตอนคลอด พิการทางสมองเลยค่ะ