ลูกสาว อายุ 1 เดือนมีผื่นขึ้นที่หน้า มีครีมหรืออะไรที่ช่วยไห้ผื่นยุบไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

มีครีมหรืออะไรที่ช่วยให้ผื่นยุบไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

4 ตอบกลับ

1เดือน เป็นทั้งหน้า ทั้งหลัง ใช้เฟแอนด์เมเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีทีท่าจะหาย เหมือนทาแล้วดีขึ้น แช้วกลับมาเป็นอีก

+1เสียงเฟแอนเมค่ะที่บ้านเป็นทั้งหน้า และท้ายทอย อาการผื่นหนาแดงทาไป3วันอาการดีขึ้นค่ะอาทิตย์นึงหายเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้เฟแอนด์เมค่ะน้อง1เดือนเหมือนกัน

บ้านนี้ใช้เเฟแอนเม หายค่ะ