ไม่สบายเจ็บคอ

ขอความเห็นหน่อยค่ะเเม่ๆตอนนี้แม่ท้องได้8เดือนแล้ว มีอาการไม่สบายเจ็บคอมากๆจะกินยาเเก้อักเสบก็ไม่กล้า แม่ๆพอจะมียาอมแก้เจ็บค อตัวไหนแนะนำไหมค่ะทรมานมาก

1 ตอบกลับ

ยาอมมะแว้งค่ะ หาซื้อได้ในเซเว่น ถ้าแถวบ้านมีมะขามป้อมก็กินเลยค่ะ ถ้าจะกินยาควรปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยนะคะ จิบน้ำอุ่นเยอะๆ น้ำอุ่นผสมมะนาวน้ำผึ้งก็ช่วยได้บ้างนิดหน่อย