แม่ๆบ้านไหน คิดว่าถ้าคลอดลูกที่.รพ.จุฬาช่วงเดือน มิถุนายนจะดีมั้ยคะ กลัวเรื่องโควิด แต่คนแรกเราเคยคลอดที่นั่นเลยอยากไปที่นั่นถ้าคลอดคนที่ 2

ขอความเห็นหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทุกโรงพยาบาลเค้ามีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดแหละค่ะ เอาที่สะดวกเลย