เตรียมพร้อม

ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยจ้าา​ ระหว่างซื้อของเตรียมคลอดเเบบเซ็ตกับซื้อแยกทีละอย่างอันไหนจะประหยัดและคุ้มกว่ากัน​ #แม่มือใหม่จ้าา

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อแยกคะ ตั้งงบ3000คะแม่ตอนนี้หมดไปแค่2000กว่าๆของจะครบแล้วคะแม่

ซื้อเเยกน่าจะคุ้มกว่านะคะ ได้เลือกของดีมีคุณภาพ ใช้งานได้นานๆด้วยคะ

เราฃื้อแยกค่ะ ได้ของถูกใจ เลือกได้แบบที่ชอบ เลือกราคาได้ด้วยค่ะ

แยกค่ะ นั่งดูราคาในช้อปปี้แล้ว หาหลายๆร้าน ยิ่งเจอถูกลงค่ะ

ส่วนตัวซื้อแยกค่ะ. ไม่ค่อยโอเคกับแบบเซ็ตเท่าไหร่

แบบแยกดีกว่าคะคุ้มกว่าและมีสิทธิเลือกด้วย

เราคิดว่าซื้อเเยกน่าจะคุ้มกว่านะค่ะ

แยกซื้อค่ะ ได้ของที่เราอยากได้ด้วย

แบบแยกดีกว่าจ้าคุ้มกว่ากันเยอะเลย

ซื้อแยกค่ะ ได้เลือกเยอะหน่อย