เตรียมพร้อม

ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยจ้าา​ ระหว่างซื้อของเตรียมคลอดเเบบเซ็ตกับซื้อแยกทีละอย่างอันไหนจะประหยัดและคุ้มกว่ากัน​ #แม่มือใหม่จ้าา

36 ตอบกลับ

แยก Shopee ถูกมากๆมีลดราคาด้วยคะ

4y ago

ต้องเข้าไปดูสะหน่อยแล้วขอบคุณ​มากๆจ้าา

แยกค่ะ เราได้เลือกเองด้วย

เราคิดว่าแยกโอเคกว่าค่ะ

คิดว่าแยกประหยัดกว่าค่ะ

ส่วนตัวเราซื้อแยกค่ะ

ซื้อแบบแยกดีกว่าค่ะ

แบบแยกคุ้มกว่าค่ะ

ซื้อแยกดีกว่าคะ

แยกคุ้มกว่าจ้า