เตรียมพร้อม

ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยจ้าา​ ระหว่างซื้อของเตรียมคลอดเเบบเซ็ตกับซื้อแยกทีละอย่างอันไหนจะประหยัดและคุ้มกว่ากัน​ #แม่มือใหม่จ้าา

36 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าซื้อแยกดีกว่าจะได้ลองหลายๆเนื้อผ้าด้วย ได้ลองหลายไปแบบ ซื้อเป็นเซตส่วนมากจะมาแบบเดียวกันถ้าได้ดีก็คือดีหมดถ้าเสียก็เสียยกเซต

แยกคุ้มกว่าค่ะ ถูกกว่าด้วย เลือกลาย สี ยี่ห้อได้หมด บ้านนี้ซื้อแยกหมดนี่ด้วยงบไม่เกิน 2,500ค่ะ เกือบครบเลย ขาดแค่พวกยาทา แพมเพิสเองค่ะ

4y ago

2500ได้แบบนี้ถือว่าคุ้มมากเลย​ ขอบคุณ​สำหรับคำแนะนำจ้าา

ซื้อแยกดีกว่าค่ะ ซื้อแบบเป็นเซ็ต จะหนักไปทางหมวกกะถุงมือ เสื้อผูกเยอะไปหน่อย ได้ผ้าอ้อมไม่กี่ผืนเอง ผ้าห่อตัวก็ได้แค่ผืนเดียว

ซื้อแยกคุ้มกว่าค่ะ แม่บ้านนี้ซื้อมาครบแล้ว ซื้อยกเซ็ตแพงกว่าได้ของไม่ครบ หรือถ้าครบก็ได้น้อยชิ้นไม่พอใช้ค่ะ ซื้อแยกดีกว่า

ซื้อแยกดีกว่าค่ะ ได้เลือกซื้อเฉพาะของที่จำเป็นจริงๆ และถูกกว่าด้วยค่ะ บ้านนี้ซื้อออนไลน์ในShopeeถูกดีค่ะ

แบบแยกคุ้มกว่าค่ะ ได้เลือกลายด้วย บ้านนี้ซื้อของทางแอพshopeeค่ะ ถูกด้วย น่ารักด้วย ครบจบประมาน3พันต้นๆค่ะ

แยกดีกว่าค่ะ ราคาถูกกว่านะเราว่า อีกอย่างได้เลือกที่ชอบทุกอย่างเลยค่ะ และได้ใช้งานจริง

เราซื้อแยกค่ะ ได้เลือกของที่ถูกใจด้วย บางทีในเซทเราไม่ได้ชอบทั้งหมด บางเซทแพงด้วยค่ะ

บ้านี้ซื้อแยกคะ​ ทยอยซื้อที่ละอย่าง2อย่าง​ เพราะถ้ารอซื้อครั้งเดียวตัวเบาได้เลยคะ

ค่อยๆซื้อแยก ซื้อทีละอย่างค่ะ ถ้าซื้อทีเดียว ตัวปลิวตัวเบาเป็นใบไม้เลยค่ะ