ท้อง8เดือน รถมอไซค์ชน

ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ เราท้องได้33วีค แล้วรถมอไซค์ไปชน ตัวเราพุ่งไปข้างหน้าแรงพอสมควร แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บมาก แค่หัวเข่าถลอก แต่ประเด็นคืออยากรู้ว่าลูกเราจะเป็นอะไรมั้ยคะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอดีกว่านะคะ

ไปตรวจดีกว่าค่ะ

3y ago

เราต้องเอาสมุดเล่มสีชมพูไปมั้ยคะ?